Host 10GB 500 บาทต่อปี เร็วแรง บริการ 24 ชม.

Web Hosting : Domain name : VPS : อีเมล์โฮสติ้ง : เว็บโฮสติ้ง : จดโดเมน : คุณเป็นเจ้าของโดเมน 100%

Hosting Hispeed

สอบถามหรือแจ้งปัญหา

โทร.02-1054225

แอดไลน์เพื่อติดต่อกับ Hosting Hispeed

แอดไลน์ติดต่อเรา

@dragonhispeed

Email Hosting

หากท่านคือบริษัท องค์กร หรือหน่วยงาน ที่กำลังมองหา Mail Server ที่มีประสิทธิภาพสูง ไม่มีปัญหาเรื่องการส่งอีเมล์ไม่ออก อีเมล์ส่งไม่ถึง ต้องการเน้นเรื่องความปลอดภัยของข้อมูล รวมไปถึงระบบป้องกัน Spam mail ป้องกัน Virus ทีอาจมาพร้อมกับอีเมล์ต่างๆ เราขอแนะนำแพคเกจ E-mail Hosting ซึ่งสามารถรองรับความต้องการข้างต้นได้อย่างดีเยี่ยม

เหตุผลที่ควรเลือกใช้ Email Hosting กับเรา

หมดปัญหา Spam/virus

มีระบบกรอง spam/virus ถึง 2 ชั้นที่สามารถกรองได้มากถึง 99% โดยชั้นแรกกรองด้วยระบบกรองอีเมล์ระดับโลกจาก Spamexpert จากนั้นจะถูกกรองอีกครั้งด้วย zimbra mail server ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหา spam/virus อีกต่อไป

Daily backup

บริการ Email Hosting มีระบบ daily backup เมื่อมีเหตุขัดข้องสามารถย้อนหลังข้อมูลได้ทันที ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของท่านจะไม่สูญหาย

หมดปัญหาอีเมล์ส่งไม่ออก

ด้วยระบบ mail gateway ที่มีประสิทธิภาพสูงจากบริษัท CS-LOXINFO ที่จะช่วยส่งต่ออีเมล์ของท่านไปจนถึงมือผู้รับปลายทางอย่างถูกต้องกว่า 99% ทำให้มั่นใจได้ว่าอีเมลของท่านจะไม่ตกหล่นและส่งถึงปลายทางอย่างแน่นอน

24 Hour Support

มีบริการ support ตลอด 24 ชั่วโมง หากเกิดปัญหาการใช้งานสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ support ให้ทำการแก้ไขได้ทันที

email Hosting plan

รายละเอียดแพคเกจ Email Hosting ทั้งหมดของเรา ทั้งนี้ราคาดังกล่าวยังไม่รวม VAT7% สำหรับนิติบุคคลที่ยอดค่าบริการตั้งแต่ 1,000บ. ขึ้นไป สามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้

PLAN 50GB

1,000บาท/เดือน

10,000บาท/ปี

PLAN 100GB

1,500บาท/เดือน

15,000บาท/ปี

PLAN 200GB

2,000บาท/เดือน

20,000บาท/ปี

PLAN 300GB

3,000บาท/เดือน

30,000บาท/ปี

PLAN 500GB

4,000บาท/เดือน

40,000บาท/ปี

PLAN 1TB

5,000บาท/เดือน

50,000บาท/ปี

คุณสมบัติเด่นของ Email Hosting

Email Hosting ทำงานอยู่ระบบ vps อยู่บน server ประสิทธิภาพสูง

ทำงานอยู่ระบบ vps อยู่บน server ประสิทธิภาพสูง สำหรับลูกค้ารายเดียวโดยเฉพาะเท่านั้น ไม่ใช้งานร่วมกับลูกค้ารายอื่น ทำให้ข้อมูลมีความปลอดภัยสูง เมื่อเกิดเหตุขัดข้องกับ vm อื่นจะไม่กระทบกับการทำงานของ vm ลูกค้า

มีระบบกรอง Spam Virus ได้ถึง 99%

มีระบบกรอง spam/virus ถึง 2 ชั้นที่สามารถกรอง spam/virus ได้มากถึง 99% โดยชั้นแรกกรองด้วยระบบกรองอีเมล์ระดับโลกจาก Spamexpert จากนั้นจะถูกกรองอีกครั้งด้วย zimbra mail server ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มีปัญหา spam/virus อีกต่อไป

มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่

มีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาดใหญ่สามารถจัดเก็บอีเมลจำนวนมาก และยังสามารถจัดสรรทรัพยากรต่างๆให้กับ user แต่ละคนผ่านระบบ admin console ด้วยตนเอง

ไม่จำกัดจำนวน Email

ไม่จำกัดจำนวน email account ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายในการใช้งาน email server เมื่อเทียบกับบริการที่อื่นที่มีการจำกัดจำนวน email account ใน server

มีระบบ Daily Backup ป้องกันข้อมูลสูญหาย

มีระบบ daily backup เมื่อมีเหตุขัดข้องสามารถย้อนหลังข้อมูลได้ทันที ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลสำคัญของท่านจะไม่สูญหาย

ด้วยระบบ Cluster และ HA ที่มีการทำงานคล้ายระบบ cloud

ด้วยระบบ Cluster และ HA ที่มีการทำงานคล้ายระบบ cloud ทำให้มั่นใจได้ว่าจะไม่มี Downtime เกิดขึ้น และระบบจะพร้อมใช้งาน 99.9% เมื่อระบบเครื่องหนึ่งขัดข้องระบบ HA จะทำหน้าที่ย้าย vm ไปรันในเครื่องอื่นๆ ทำให้ระบบ mail server ยังคงทำงานได้ต่อเนื่อง

Email Hosting ปลอดภัยด้วยระบบการเข้ารหัสด้วย ssl

ปลอดภัยด้วยระบบการเข้ารหัสด้วย ssl การเข้าใช้งาน POP3 IMAP และ SMTP หรือแม้กระทั่งการใช้งาน Webmail ผ่าน HTTPS ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกครั้งที่ติดต่อสื่อสารกับ mail server ข้อมูลจะถูกเข้ารหัสทุกครั้ง ทำให้ผู้อื่นไม่สามารถดักข้อมูลมาใช้งานได้

ด้วยระบบ mail gateway ที่มีประสิทธิภาพสูง

ด้วยระบบ mail gateway ที่มีประสิทธิภาพสูงจากบริษัท CS-LOXINFO ที่จะช่วยส่งต่ออีเมล์ของท่านไปจนถึงมือผู้รับปลายทางอย่างถูกต้องกว่า 99% ทำให้มั่นใจได้ว่าอีเมลของท่านจะไม่ตกหล่นและส่งถึงปลายทางอย่างแน่นอน

เพิ่มความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลด้วยการเชื่อมต่อระหว่าง Server ด้วยระบบ Network 10G

เพิ่มความรวดเร็วในการเข้าถึงข้อมูลด้วยการเชื่อมต่อระหว่าง Server ด้วยระบบ Network 10G

รองรับการใช้งาน POP3 IMAP และ SMTP โดยใช้งานร่วมกับโปรแกรม outlook และ smartphone เช่น ios หรือ android

รองรับการใช้งาน POP3 IMAP และ SMTP โดยใช้งานร่วมกับโปรแกรม outlook และ smartphone เช่น ios หรือ android

คำถามที่พบบ่อย

การใช้งาน Zimbra Email VPS Server จำเป็นต้องมี Hosting และเว็บไซต์หรือไม่?

ไม่จำเป็นต้องมี Hosting และเว็บไซต์ แต่จำเป็นต้องมีโดเมนที่จดทะเบียนแล้วจึงจะสามารถใช้งานได้ ทั้งนี้ถึงแม้จะไม่จำเป็นต้องมี Hosting และเว็บไซต์ แต่เราก็ยังแถมพื้นที่ Hosting คุณภาพสูงสำหรับเว็บไซต์ขององค์กรท่านขนาด 5 GB ซึ่งเพียงพอต่อความต้องการสำหรับทำเว็บไซต์ขนาดใหญ่

ส่ง Email จำนวนมากได้หรือไม่

ท่านสามารถใช้ Zimbra Email VPS Server ในการส่งเมลให้กับลูกค้าในลักษณะ Email Maketing ทำให้ท่านสามารถส่งข่าวสารถึงลูกค้าจำนวนมากสร้างผลตอบแทนให้กับองค์กรของท่านได้อีกทางหนึ่ง

มีระบบป้องกัน Spam และ Virus หรือไม่

ระบบ Zimbra Email VPS Server มีระบบกรอง Spam และ Virus ที่มีประสิทธิภาพสูงทำให้ Email ที่ท่านได้รับจะเป็น email ที่มาจากลูกค้าจริงๆ ไม่ใช่ Spam และยังสามารถเปิดอ่านได้อย่างมั่นใจ ว่าจะไม่มี Virus มากวนใจ

ในกรณีที่มีปัญหาสามารถติดต่อได้อย่างไร

เรามี Support ที่บริการให้คำปรึกษาด้าน email ตลอด 24 ชั่วโมงทางโทรศัทพ์โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้เรายังมีบริการ Remote ไปตั้งค่า Outlook ให้กับลูกค้าในกรณีที่ติดตั้งไม่เป็นอีกด้วย

Zimbra Email Server คืออะไร

Zimbra Email Server เป็นระบบ Email Server ที่ประกอบไปด้วยฟังก์ชั่นการทำงานครบถ้วนในตังเอง
ตอบสนองต่อทุกความต้องการของผู้ใช้งาน ด้วยหน้าตาที่สวยงามน่าใช้ นอกจากนี้แล้ว zimbra ยังเป็นระบบอีเมลเซิฟเวอร์ ซึ่งในปัจจุบันหน่วยงานชั้นนำของโลกหลายแห่งเลือก zimbra เป็นอีเมลล์เซิฟเวอร์หลักขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นมหาวิทยาลัย stanford.edu, umassd.edu, mwascholl.edu และ UCLA หรือจอร์เจียเทค รวมไปถึงบางหน่วยงานในรัฐบาลสหรัฐอเมริกา และองค์กรชั้นนำของโลกมากกว่า 30,000 องค์กร
และผู้ใช้งานกว่า 55 ล้านเมล์จากทั่วโลก ยกนิ้วให้ zimbra Collaboration Suit เป็นหนึ่งในสุดยอดระบบ Email คุณภาพของยุคนี้เลยทีเดียว

นอกจากนี้ Zimbra Email Server ยังได้รับรางวัล webmail User interface ยอดเยี่ยมหลายปีซ้อน ล่าสุด Zimbra
ยังคว้า 2 รางวัล Best Collaboration Solution และรางวัล Best Communication Solution จาก CODiE Award 2009 อีกด้วย

Zimbra Email VPS Server คืออะไร

คือบริการ Zimbra Email Server ที่ติดตั้งอยู่บน VPS (virtual Private Server) หรือเครื่องแม่ข่ายเสมือน ทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายที่ลูกค้าไม่ต้องลงทุนซื้อ server มาติดตั้งเอง ทำให้ค่าใช้จ่าย Server ลดลง โดยยังคงมีประสิทธฺิภาพเพียงพอต่อความต้องการใช้งาน

นอกจากนี้ยังสามารถ Backup Email Server ทั้ง VPS เมื่อเกิดปัญหาขัดข้องจึงสามารถนำ ก้อน Backup ไป RUN ใน Server อื่นๆ ได้โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง Software ใหม่ ทำให้ประหยัดเวลาในการกู้กลับในกรณีที่เครื่องแม่ข่ายขัดข้อง

ทั้งนี้เนื่องจากเราใช้ Server แท้ๆ ใช้ CPU Intel Xeon ที่มีประสิทธิ์ภาพสูง ไม่ได้นำเครื่อง PC ธรรมดามาใช้ ทำให้มั่นใจได้ว่าลูกค้าจะสามารถใช้งานระบบ Email Server ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

ทำไมต้องเลือกใช้ Zimbra Email VPS Server

เพราะ Email มีสำคัญต่อธุรกิจของท่าน เพราะ Email เป็นการติดต่อสื่อสารที่ประหยัดค่าใช้จ่าย และมีประวัติ ทำให้คุณสามารถสืบค้นและเก็บข้อมูลไว้ได้ ทำให้การติดต่อสื่อสารทาง emailเป็นที่นิยม และนำมาใช้ติดต่อกับลูกค้าในธุรกิจในยุคปัจจุบัน ระบบ Email ที่ใช้ในปัจจุบันสามารถแบ่งได้เป็น

Free Email

ได้แก่ Hotmail, gmail เป็นต้น Email ประเภทนี้หากนำมาใช้ในการติดต่อทางธุรกิจ ก็จะทำให้การติดต่อทางธุรกิจนั้นมีความน่าเชื่อถือลดลงได้ แต่เนื่องจาก Email Free เหล่านี้เป็นผู้ให้บริการระดับโลกทำให้ปัญหาการใช้งานจึงมีน้อยกว่า email ประเภทอื่นๆ

Email ที่ใช้งานโดยแถมมากับ WebHosting

เมื่อลูกค้าใช้บริการ Hosting โดยปกติจะมีระบบ Email แถมมาให้ ซึ่งโดยทั่วไปนั้น Hosting จะเป็นแบบแชร์ ซึ่งใน Server หนึ่งๆ จึงมีปริมาณโดเมนใน Server ไม่ต่ำกว่า 100 โดเมน ทำให้เกิดปัญหาในการรับส่ง Email อย่างมาก โดยเมื่อเราใช้งานใหม่ๆ นั้น ระบบจะยังไม่ค่อยมีปัญหา เพราะเว็บไซด์ยังใหม่อยู่ประมาณ Email ยังน้อย เมื่อใช้งานไปนานๆ ปริมาณอีเมล์ก็จะมากขึ้นตามจำนวนลูกค้าที่มากขึ้น ***เพราะว่า Hosting จะเน้นความสำคัญการให้บริการเว็บไซด์เป็นหลัก แต่สำหรับ email จะให้ความสำคัญไม่มาก

Email Server ที่ตั้งอยู่ที่ site ของลูกค้า

บน server ของลูกค้าเอง แต่ปัญหาคือ สัญญาน Internet ที่ช้ากว่า Email Server ที่ตั้งอยู่ใน IDC มาก อีกทั้งค่าใช้จ่ายในการดูแลสูงกว่าทำให้ Email ประเภทนี้จะใช้กับบริษัทใหญ่ๆ ที่ต้องการความปลอดภัยและคงความลับของข้อมูลในระดับที่สูงสุด

Email Server ที่ใช้งานเป็น Account

บริการประเภทนี้จะแยก email ออกมาจาก Hosting ปกติ โดยให้บริการเป็นแบบเหมาจำนวน User ซึ่งคิดค่าบริการตามจำนวน User แต่ email แบบนี้ก็ยังมีจำนวนโดมนใน Email Server จำนวนมากอยู่ดี อีกทั้งเมื่อคิดราคาตามจำนวน User ทำให้ค่าใช้จ่ายต่อ User สูงกว่า หากมีจำนวน User มาก

VPS Email Server

เป็นบริการใหม่ที่เราเลือกนำมาให้บริการกับลูกค้า ซึ่งข้อดีคือใน 1 Server หรือ 1 IP Address จะให้บริการกับลูกค้าเพียงรายเดียว ทำให้ลูกค้าได้ Email ที่มีคุณภาพ ไม่มีปัญหาเรื่อง Black list IP และสามารถส่ง email จำนวนมากๆ ได้อย่างไม่มีปัญหา

หากบริษัทของท่านให้ความสำคัญกับ email เป็นอันดับ 1 เราขอแนะนำบริการ Zimbra Email VPS Server

ตัวอย่างลูกค้าที่ใช้บริการ Email hosting

บริษัท สยามนคร จํากัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท เอ็ม เอฟ เซอร์เจอรี่ เซ็นเตอร์ จํากัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท เอสดี คอนซัลติ้ง จำกัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท ซัยโจ เด็นกิ อินเตอร์เนชั่น แนล จํากัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา
BODY SHAPE CORPORATION GROUP CO.,LTD. หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บมจ.บิวตี้ คอมมูนิตี้ หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท สหลอว์สัน หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท แม่บ้าน จํากัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา
บริษัท จอมธกล จํากัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท เอบี ฟู้ด แอนด์ เบฟเวอร์เรจส์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
Mind Edge Innovation Co., Ltd. หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา
Mary Anne Dairy Products Company Limited. (MADC) หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท สุวรรณ ราชพฤกษ์ ปาร์ค จํากัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา
บริษัท ฟู้ดวิลล์ จำกัด ขอขอบพระคุณที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed
บริษัท ไพลอต โลจิสติคส์ จํากัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา
บริษัท แม็กซ์ซิน ออโตเมชั่น จํากัด หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา
บริษัท ไอยรา อินเตอร์เทรด จํากัด (สํานักงานใหญ่) หนึ่งในลูกค้าที่ใช้บริการกับ Hosting Hispeed